Chuông gọi điều dưỡng | Viện dưỡng lão

Viện dưỡng lão là nơi chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, người già yếu, bởi vậy những yếu tố cơ bản cần thiết để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối với các lão thành viên tại đây. 

Ngoài các công việc chăm sóc khác cho sức khỏe ăn uống tập thể dục, trong đó điều quan trong nhất vẫn là khi có sự cố xẩy ra về sức khỏe bất ổn của các cụ nơi đây, trong tình trang đột nhiên chóng mặt hay bị trược chân gã, và cảm, hoặc các vẫn đề sức khỏe bất chợt khác xảy ra mà đơn phương không ai nhìn thấy. 

Ringcall đã có giải pháp khắc phục điều này đó là hệ thống chuông gọi điều dưỡng, gọi khẩn cấp cấp cứu, dành cho các cụ mỗi khi có nghuy hiểm xẩy ra, chỉ cần nhấn nút chuông gọi, và tín hiệu gọi đó sẽ tự động truyền tới trung tâm bảng hiển thị số, vùng vị trí đã gọi đó để điều dường kịp thời tới trợ giúp và phát hiện sớm nhất để tránh tình trang nghuy hiểm nhất.

Với tính năng hệ thống có thể mở rộng lắp đặt cho toàn cở sở kết nói tín hiều với nhau về trung tâm bảng hiên thị ở phòng điều dưỡng trực, và các nút nhấn chuông gọi sẽ gắn ở đầu giường và phòng vệ sinh của nơi các cụ sinh hoạt, tiện cho việc gọi ứng cứu.

Hệ thống kết nối hoàn toàn không dây bằng sóng RF, tín hiệu kết nói nhận địa chỉ chính xác 100%, với sản phẩm thiết kế lắp đặt đồng bộ nên có độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Các thiết bị hệ thống gọi Ringcall có thể di chuyển thay đổi vị trí và số chuông gọi tùy ý và đơn giản nhanh chóng linh hoạt cho việc sử dụng, mà không hề ảnh hưởng với các cấu trúc cũ của hệ thống. 

Hệ thống cơ bản để sử dụng được gồm có Bảng hiển thị số RC3-33PRC3-23P với Nút nhấn chuông gọi RB5-1NW và các thiết bị mở rộng theo nhu cầu khác.

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ :
SAWAA.,JSC
ĐT:  02463274588 – 096-427-9991 hotline 24/24
Email : ringcall.vn@gmail.com   –   www.goiyta.com  –   www.Ringcall.vn 


Call Now