Ringcall lắp đặt Chuông gọi y tá, gọi điều dưỡng cho khách hàng bệnh viện tại Hà nội

Hệ thống chuông gọi y tá, gọi điều dương không thể thiếu trong bệnh viện bởi nó giúp cho bệnh nhân gọi y tá hay điều dưỡng nhanh hơn và chính xác hơn trong cơn nghuy kịch. !

Hiệu quả cho công việc chăm sóc điều trị bệnh nhân chu đáo và an toàn mọi nơi mọi lúc, khi có sự cố về sức khỏe cần gọi khẩn cấp, hoặc cần gọi điều dưỡng đến chăm sóc và truyền thuốc, gọi y tá đến tiêm hoặc bác sĩ khám bệnh.

  Để có một hệ thống chuông báo gọi y tá hoạt động tốt và giải pháp hoàn hảo, Ringcall đã thiết kế sơ đồ cũng như kết nối cái đặt giữa các thiết bị quan trọng với nhau sao cho tiện ích đúng với nhu cầu của bệnh viên, với những ký sư công nghệ thông tin có nhiều năm kinh nghiệm đã đêm đến cho khách hàng bệnh viện một hệ thống chuông báo gọi y tá, gọi điều dưỡng đầy đủ các tính năng với nhu cầu sử dụng hiệu quả bà độ bền cao nhất.

( Nút nhấn chuông gọi y tá, gọi điều dưỡng được gắn tại đầu giường của bệnh nhân năm, tiện đưa tay lên nhấn gọi )

Đặc điểm của hệ thống chuông báo gọi y tá không dây là kết nối với nhau bằng hình thức sóng RF nên lắp đặt và sử dụng đơn giản nhưng rất hiệu quả đúng theo quy trình làm việc của bộ phận y tá, điều dưỡng.

Bảng hiển thị số được lắp đặt ở phòng trực của y tá, Điều dưỡng , Nút nhấn chuông gọi y tá, điều dưỡng được lắp đặt ở phòng bệnh nhân.

Thiết bị cơ bản cần: Bảng hiển thị số RC3-33PNút nhấn gọi RB5-1NW hoặc các mẫu nút chuông gọi khác, nếu cần thiết bị nhận tin gọi di động thì sử dụng đồng hồ nhận tin gọi đeo tay RP7-1  

======?==?==?====
HỆ THỐNG GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY THÔNG MINH
?THUẬN TIỆN HƠN.!
?CHÍNH XÁC HƠN .!
?HIỆU QUẢ HƠN.
Ringcall chuyên tư vấn lắp đặt Hệ thống chuông gọi phục vụ trên toàn quốc
Sản phẩm của chúng tôi có thể áp dụng cho các ngành công nghiệp và dịch vụ đa dạng.
SAWAA.,JSC
☎ Tel: 024 63274588 ☎ Hotline: 096 427 9991
☎✉ Liên hệ với chúng tôi hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp cho bạn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Call Now