Tầm quan trọng của hệ thống chuông gọi y tá không dây trong bệnh viện

Tại sao bệnh nhân sử dụng hệ thống chuông goi y tá cho bệnh viện?

Thời gian chờ đợi trong bệnh viện có thể rất căng thẳng và gây ra tình huống khó chịu cho cả bệnh nhân cũng như nhân viên.

Với hệ thống gọi bệnh nhân, thời gian chờ đợi trở nên dễ dàng và thoải mái hơn cho bệnh nhân và hiệu quả hơn cho nhân viên.

Bệnh nhân không trải qua thời gian chờ đợi lâu và bực bội, vì họ có thể được phép di chuyển xung quanh mà không lo mất không gian trong hàng đợi.

Nói ngắn gọn:

Một hệ thống baanh nhận gọi mang lại ít căng thẳng hơn và ít xáo trộn hơn cho nhân viên và sự an toàn và hài lòng cao hơn cho bệnh nhân.

Thật tuyệt vời khi những người thân yêu của chúng ta khỏe mạnh và hạnh phúc! Chỉ những người có người thân nhập viện mới hiểu đầy đủ những lời này. Thật tồi tệ khi nghĩ về những gì xảy ra với những người có người thân đang chiến đấu cho cuộc sống trong các đơn vị chăm sóc đặc biệt.

Tất nhiên, những bệnh nhân như vậy cần được chăm sóc và chăm sóc chất lượng. Nhưng, than ôi, ngay cả y tá chuyên nghiệp nhất cũng sẽ không thể đến giải cứu kịp thời nếu bệnh nhân đột nhiên trở nên tồi tệ hơn. Làm gì trong những trường hợp như vậy? Chạy qua hành lang bệnh viện và tìm bác sĩ?

Làm thế nào để thiết bị như vậy làm việc?

Một hệ thống như vậy để gọi nhân viên bao gồm một nút gọi cho bác sĩ, được cài đặt trong phòng bệnh, máy nhắn tin (thường là bác sĩ đặt nó) hoặc hiển thị trung tâm, thường được đặt trong khu dân cư hoặc phòng trực y tá trong bệnh viện.

Hệ thống hoạt động đơn giản: nếu bệnh nhân đột nhiên trở nên tồi tệ hơn, hoặc anh ta hoặc y tá nên nhấn nút gọi. Tín hiệu từ nó sẽ đi đến máy nhắn tin hoặc trên bảng hiển thị trung tâm. Bác sĩ sẽ nghe thấy, xem số phòng trên màn hình và nhanh chóng giúp đỡ.

Một kỹ thuật như vậy có thể được sử dụng ở đâu trong bệnh viện?

Báo động của hệ thống gọi nhân sự có thể được sử dụng ở nhiều cơ sở y tế như:

Bệnh viện (bao gồm cả bệnh viện truyền nhiễm);

Nhà bảo sanh

Nhà dưỡng lão

Thiết bị này thực sự có thể cứu sống được rất nhiều người


Call Now